ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เครดิตของฉันจะรีเซ็ตเมื่อใด

เรียนรู้ว่าเครดิตรายเดือนของ Meshy รีเซ็ตเมื่อใด เครดิตที่ไม่ได้ใช้จะเป็นอย่างไร และวิธีตรวจสอบวันรีเซ็ตครั้งถัดไปของคุณ

สารบัญ

คำตอบโดยย่อ: เครดิตรายเดือนของแพ็กเกจแบบชำระเงินจะรีเซ็ตในวันที่เดียวกันของทุกเดือน ตามวันเริ่มต้นการสมัครสมาชิกหรือการอัปเกรดล่าสุดของคุณ เครดิตของแพ็กเกจฟรีจะรีเซ็ตในวันที่ 1 ของทุกเดือน เวลา 00:00 UTC เครดิตถาวร (ที่ซื้อหรือได้รับเป็นรางวัล) จะไม่มีวันรีเซ็ต

วิธีตรวจสอบวันรีเซ็ตครั้งถัดไปของคุณ

  1. ค้นหาส่วน Monthly Credits ภายใต้แพ็กเกจปัจจุบันของคุณ

  2. วางเมาส์เหนือไอคอนข้อมูล (tooltip) ถัดจากยอดเครดิตของคุณ — ซึ่งจะแสดงวันรีเซ็ตที่แน่นอนและจำนวนวันที่เหลืออยู่

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเครดิตของคุณรีเซ็ต

  • เครดิตรายเดือนจะเติมเต็มจนถึงจำนวนสูงสุดของแพ็กเกจของคุณ — ไม่ได้ถูกเพิ่มจากยอดคงเหลือปัจจุบันของคุณ

  • เครดิตรายเดือนที่ไม่ได้ใช้จะไม่ถูกสะสมไปยังเดือนถัดไป เครดิตจะรีเซ็ตกลับไปที่ขีดจำกัดของแพ็กเกจ (ฟรี: 100, Pro: 1,000, Premium: 3,000, Ultra: 10,000, Studio: 4,000 ต่อที่นั่ง)

  • ระบบจะเพิ่มเฉพาะเครดิตที่จำเป็นเพื่อให้ถึงจำนวนสูงสุดของแพ็กเกจเท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากคุณเหลือเครดิตอยู่ 400 จากแพ็กเกจ Pro ที่มี 1,000 เครดิต ระบบจะเพิ่มเพียง 600 เครดิตเมื่อรีเซ็ต

  • เครดิตถาวรจะไม่ได้รับผลกระทบ เครดิตที่คุณซื้อหรือได้รับเป็นรางวัลจะไม่มีวันหมดอายุและจะถูกสะสมต่อไปไม่ว่ารอบรีเซ็ตของคุณจะเป็นอย่างไร

FAQ

1. ฉันได้รับเครดิตน้อยกว่าที่คาดไว้ — เพราะอะไร?
เครดิตรายเดือนจะเติมเต็มจนถึงจำนวนสูงสุดของแพ็กเกจจากยอดคงเหลือปัจจุบันของคุณ หากคุณเหลือเครดิตอยู่ 600 จากแพ็กเกจที่มี 1,000 เครดิต ระบบจะเพิ่มเพียง 400 เครดิต ดู เหตุใดเครดิตรายเดือนของฉันจึงไม่ได้รับในจำนวนเต็มตามที่โฆษณาไว้

2. เครดิตที่ซื้อหรือได้รับมาก็รีเซ็ตด้วยหรือไม่?
ไม่ เครดิตถาวร (แพ็กเกจที่ซื้อหรือรางวัลต่างๆ เช่น โบนัสสะสม) จะไม่มีวันหมดอายุและไม่ได้รับผลกระทบจากการรีเซ็ตรายเดือน

3. วันรีเซ็ตของฉันจะเป็นอย่างไรหากอัปเกรดแพ็กเกจ?
การอัปเกรดจะเริ่มต้นรอบการเรียกเก็บเงินใหม่ วันรีเซ็ตของคุณจะเปลี่ยนไปเป็นวันที่คุณอัปเกรด

4. หากยกเลิกสมาชิกภาพ — เครดิตของฉันจะหายไปทันทีหรือไม่?
เครดิตรายเดือนจะยังคงใช้ได้จนกว่ารอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันจะสิ้นสุด หลังจากนั้นเครดิตเหล่านั้นจะถูกลบออก เครดิตถาวรจะยังคงอยู่ในบัญชีของคุณหลังจากยกเลิกสมาชิกภาพ



บทความที่เกี่ยวข้อง

คำตอบนี้ช่วยตอบคำถามของคุณหรือไม่