Ang pag-downgrade ng iyong Meshy plan ay naka-iskedyul, hindi agaran. Mananatiling buong aktibo ang iyong kasalukuyang plan hanggang sa katapusan ng iyong billing period.
Kailan nagkaka-epekto ang pag-downgrade
Ang naka-iskedyul na pag-downgrade mo ay magkakabisa sa iyong susunod na renewal date — ang huling araw ng iyong kasalukuyang billing period. Hanggang noon, mayroon kang buong access sa lahat ng features at credits na kasama sa iyong kasalukuyang plan.
Maaari mong i-verify ang naka-iskedyul na pagbabago sa ilalim ng Billing → Overview → Next Bill.
Tandaan: Magkaiba ang takbo ng mga upgrade — ang mga ito ay nagkakabisa agad. Tingnan ang How to Upgrade My Subscription Plan para sa mga detalye.
Paano I-downgrade ang Iyong Plan
I-click ang iyong avatar sa kanang sulok sa itaas at piliin ang Settings
Pumunta sa Subscription
Hanapin ang plan na gusto mong lipatan at i-click ang Change Plan
Kumpirmahin ang pagbabago — magsisimula ang bagong plan sa iyong susunod na renewal date
FAQ
1. Bakit hindi lumalabas ang downgrade button?
Kung wala ang upgrade o downgrade buttons sa iyong subscription page, malamang na ginawa ang iyong subscription sa pamamagitan ng PayPal o Alipay. Gumagamit ang Meshy ng billing portal ng Stripe upang pangasiwaan ang mga pagbabago ng plan, na hindi direktang makapamahala ng mga PayPal/Alipay subscription. Makipag-ugnayan sa support@meshy.ai para sa tulong.
2. Ano ang pagkakaiba ng pag-downgrade at pagkansela?
Magkaiba ang pagkansela ng subscription sa pag-downgrade. Kung kakanselin mo ito, mananatiling aktibo ang iyong plan hanggang sa matapos ang billing period, pagkatapos ay awtomatikong lilipat ang iyong account sa Free plan. Hindi magdudulot ng refund ang pagkansela.