วันต่ออายุหรือวันสิ้นสุดของการสมัครสมาชิกของคุณแสดงอยู่ใน การตั้งค่า > การสมัครสมาชิก นี่คือตำแหน่งที่คุณจะพบข้อมูลดังกล่าว และสิ่งที่เกิดขึ้นกับแผนและเครดิตของคุณในวันนั้น
ตรวจสอบวันเรียกเก็บเงินของคุณ
คลิกอวตารของคุณที่มุมซ้ายล่าง แล้วเปิด การตั้งค่า
ไปที่แท็บ การสมัครสมาชิก
ภายใต้ แผนปัจจุบัน ให้ดูใต้ชื่อแผนของคุณ วันที่ที่แสดงอยู่คือวันต่ออายุครั้งถัดไปของคุณ — หรือหากคุณยกเลิกแล้ว จะเป็นวันที่แผนแบบชำระเงินของคุณสิ้นสุด (ตัวอย่างเช่น "แผนของคุณสิ้นสุดในวันที่ 14 ม.ค. 2027")
คุณยังสามารถตรวจสอบการเรียกเก็บเงินที่กำลังจะมาถึงได้ที่ การตั้งค่า → การเรียกเก็บเงิน → ภาพรวม → บิลถัดไป
ตรวจสอบว่าเครดิตMonthlyของคุณรีเซ็ตเมื่อใด
เครดิต Monthly จะรีเซ็ตทุกเดือนในวันเรียกเก็บเงินของคุณ ซึ่งอาจแตกต่างจากวันสิ้นสุดของแผนของคุณในแผนรายปี บนแท็บ การสมัครสมาชิก ให้วางเมาส์เหนือไอคอนข้อมูลถัดจากยอดเครดิตของคุณ เพื่อดูวันรีเซ็ตที่แน่นอนและจำนวนวันที่เหลือ
สิ่งที่เกิดขึ้นในวันสิ้นสุดของคุณ
หากคุณยกเลิกการสมัครสมาชิกแล้ว แผนของคุณจะยังคงใช้งานได้จนถึงวันสิ้นสุด หลังจากนั้น:
บัญชีของคุณจะเปลี่ยนไปใช้แผนฟรี
เครดิต Monthly ที่ไม่ได้ใช้จากแผนแบบชำระเงินของคุณจะถูกล้าง
คุณจะได้รับเครดิต Monthly ของแผนฟรี (100 เครดิตต่อเดือน)
เครดิตถาวร — แพ็กที่ซื้อและรางวัล — จะยังคงอยู่ในบัญชีของคุณ
คำถามที่พบบ่อย
1. ฉันยกเลิกโดยไม่ตั้งใจ ฉันสามารถคงการสมัครสมาชิกไว้ได้หรือไม่
ได้ ก่อนวันสิ้นสุด ให้ไปที่ Settings → Subscription และคลิก Resume ข้างแผนปัจจุบันของคุณ การสมัครสมาชิกของคุณจะยังคงต่ออายุเหมือนเดิม
2. ทำไมวันต่ออายุของฉันจึงแตกต่างจากวันที่ฉันสมัครครั้งแรก
การอัปเกรดเริ่มต้นรอบการเรียกเก็บเงินใหม่ ดังนั้นวันต่ออายุของคุณจะเปลี่ยนไปเป็นวันที่คุณอัปเกรด
3. ฉันถูกเรียกเก็บเงินหลังยกเลิก ทำไม
หากคุณยกเลิกในวันหรือใกล้วันต่ออายุมาก รอบการเรียกเก็บเงินถัดไปอาจเริ่มต้นแล้ว ดู Why Was I Still Charged After Canceling My Subscription