Tổng quan
Khi bạn đang sử dụng chu kỳ thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, tín dụng của bạn sẽ trở về mức hạn mức tín dụng hàng tháng được cấp mỗi tháng, và chúng được đặt lại về số lượng hiển thị trên trang bảng giá của chúng tôi cho mỗi tháng:
Pro Hàng tháng/Hàng năm - 1.000 tín dụng mỗi tháng
Premium Hàng tháng/Hàng năm - 3.000 tín dụng mỗi tháng
Ultra Hàng tháng/Hàng năm - 10.000 tín dụng mỗi tháng
Studio Hàng tháng/Hàng năm - 4.000 tín dụng mỗi tháng
Do đó, trong một tháng thanh toán, nếu bạn đang sử dụng gói Pro hàng tháng hoặc hàng năm, giả sử bạn chỉ dùng 400 tín dụng. Khi đó, bạn còn thừa 600 tín dụng cho tháng đó.
Vào ngày đầu tiên của tháng kế tiếp kể từ khi thanh toán của bạn bắt đầu (ví dụ: bạn đăng ký vào ngày 5 tháng 9, tháng thanh toán tiếp theo của bạn là ngày 5 tháng 10), tín dụng của bạn sẽ được nạp lại lên 1.000 tín dụng, vì đó là hạn mức tín dụng hàng tháng mà chúng tôi quảng bá trên trang web của mình. Bạn không được cộng thêm trọn 1.000 tín dụng vì bạn đã có sẵn 600 tín dụng từ trước, do đó, 400 tín dụng sẽ được cộng vào tháng tiếp theo để đưa bạn trở lại mức 1.000 tín dụng cho tháng đó. Xin nhắc lại, tín dụng không được chuyển sang tháng tiếp theo.
Câu hỏi thường gặp
1. Tại sao tôi chỉ nhận được thêm 2.000 tín dụng sau khi nâng cấp từ Pro lên Premium?
Đây là một lần nâng cấp gói chứ không phải một đăng ký hoàn toàn mới. Trong quá trình xử lý thanh toán, hệ thống sẽ khấu trừ khoản phí bạn đã trả cho gói Pro. Tín dụng chỉ được cấp tương ứng với phần chênh lệch giá, điều này giải thích tại sao bạn chỉ nhận thêm 2.000 tín dụng.