ขั้นตอนการยกเลิกการสมัครสมาชิก
ในการยกเลิก ให้ไปที่ Settings → Subscription ในส่วน "Current Plan" ให้คลิกปุ่ม Cancel Plan
จะปรากฏหน้าต่างยืนยัน โดยคุณจะถูกขอให้แบ่งปันเหตุผลในการยกเลิก ให้เลือกตัวเลือกที่ตรงกันเพื่อดำเนินการต่อ
หลังจากคุณทำแบบสำรวจเสร็จ คุณอาจได้รับคูปองส่งเสริมการใช้งานต่อ หากคุณคลิกปุ่ม "Accept Offer" การสมัครสมาชิกของคุณจะถูกยกเลิก แต่คุณสามารถใช้คูปองส่วนลดนี้ในรอบการเรียกเก็บเงินถัดไปได้
หากคุณยังไม่ต้องการรับส่วนลด คุณสามารถคลิกปุ่ม "No thanks, just cancel anyway" ด้านล่างเพื่อดำเนินการยกเลิกต่อได้
เมื่อคุณเลือก "No Thanks, Just Cancel Anyway" คุณจะเข้าสู่ขั้นตอนการยืนยันสุดท้าย ตรงนี้คุณจะเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคุณยกเลิกการสมัครสมาชิก และสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเก็บการสมัครไว้หรือไม่ หากคุณยังต้องการดำเนินการต่อ คุณสามารถคลิกปุ่ม "Cancel Cancellation" ได้
จากนั้นการยกเลิกของคุณจะได้รับการยืนยัน และการสมัครสมาชิกของคุณจะถูกยกเลิกเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน ในเวลาเดียวกัน เราจะเพิ่มคูปองส่งเสริมการใช้งานต่อให้กับบัญชีของคุณ ซึ่งจะใช้โดยอัตโนมัติหากคุณสมัครแพ็กเกจรายเดือนอีกครั้งภายในหนึ่งปี
หลังจากยกเลิกแล้ว การสมัครสมาชิกของคุณจะยังคงใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน — หลังจากนั้นคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก
หมายเหตุ: หากคุณใช้แพ็กเกจรายเดือน การยกเลิกจะรีเซ็ตสถิติการใช้งานต่อเนื่องของคุณในโปรแกรมสะสมสิทธิประโยชน์
สิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากยกเลิก
โมเดลของคุณจะปลอดภัย — โมเดลทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นขณะใช้แพ็กเกจแบบเสียเงินจะยังคงดาวน์โหลดได้ แม้หลังจากการสมัครสมาชิกของคุณหมดอายุแล้ว
คุณสามารถสมัครสมาชิกอีกครั้งได้ทุกเมื่อ — เพียงกลับไปที่ Settings → Subscription เมื่อคุณพร้อม
การยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ หมายถึงการยุติการต่ออายุอัตโนมัติของรอบการเรียกเก็บเงินของคุณ นั่นหมายความว่าคุณจะยังคงสามารถใช้ฟีเจอร์ของการสมัครสมาชิกได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินที่กำลังดำเนินอยู่ อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการต่ออายุครั้งถัดไป
เมื่อการสมัครสมาชิกของคุณหมดอายุ เครดิตของคุณจะกลับไปเป็น 100 เครดิตต่อเดือนตามแพ็กเกจฟรี พร้อมข้อจำกัดของฟีเจอร์ตามแพ็กเกจดังกล่าว เครดิตที่ยังไม่ได้ใช้จากการสมัครสมาชิกเดิมจะไม่ถูกโอนย้าย เนื่องจากเครดิตเหล่านั้นมีให้ใช้เฉพาะขณะอยู่ในการสมัครสมาชิกแบบเสียเงินเท่านั้น
คำถามที่พบบ่อย
1.ทำไมฉันยังถูกเรียกเก็บเงินหลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิกแล้ว?
หากคุณยกเลิกในวันต่ออายุหรือใกล้กับวันต่ออายุมาก อาจเป็นไปได้ว่ารอบการเรียกเก็บเงินถูกสร้างขึ้นแล้วในระบบของเราก่อนที่การยกเลิกของคุณจะมีผล นี่คือช่องว่างด้านเวลาในการซิงก์ระหว่างสองระบบ และน่าเสียดายที่เราไม่สามารถป้องกันสิ่งนี้ได้จากฝั่งของเรา
ตัวอย่างเช่น หากการสมัครสมาชิกของคุณต่ออายุในวันที่ 24 ของทุกเดือน และคุณยกเลิกในวันที่ 24 พฤษภาคม คุณอาจยังถูกเรียกเก็บเงินสำหรับรอบนั้น (24 พฤษภาคม – 24 มิถุนายน) — เนื่องจากการต่ออายุได้รับการดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ณ ขณะที่คุณยกเลิก
เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เราแนะนำให้ยกเลิก ก่อนวันต่ออายุหนึ่งถึงสองวัน แทนที่จะยกเลิกในวันเดียวกันพอดี หากคุณถูกเรียกเก็บเงินโดยไม่คาดคิด โปรดติดต่อ support@meshy.ai ภายใน 5 วันนับจากวันที่ถูกเรียกเก็บเงิน และเราจะตรวจสอบกรณีของคุณเพื่อพิจารณาคืนเงิน
2.ฉันจะได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกการสมัครสมาชิกหรือไม่?
ไม่ การยกเลิกการสมัครสมาชิกจะเป็นการยุติการต่ออายุอัตโนมัติของรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบันของคุณ — ไม่ได้เป็นการทำให้เกิดการคืนเงิน
3.ทำไมฉันได้รับข้อเสนอส่งเสริมการใช้งานต่อตอนยกเลิก แต่ยังถูกเรียกเก็บเงินเต็มจำนวน?
หากคุณยกเลิกในวันเดียวกับวันที่การสมัครสมาชิกของคุณต่ออายุพอดี คูปองส่งเสริมการใช้งานต่อจะมักถูกนำไปใช้เริ่มตั้งแต่รอบการเรียกเก็บเงินถัดไปของคุณ — ไม่ใช่รอบที่เพิ่งเริ่มต้นไป
ตัวอย่างเช่น หากการสมัครสมาชิกของคุณต่ออายุในวันที่ 5 ของทุกเดือน และคุณยกเลิกในวันที่ 5 กรกฎาคม การเรียกเก็บเงินในวันที่ 5 กรกฎาคมจะยังคงเป็นราคาปกติ เนื่องจากรอบการเรียกเก็บเงินนั้นได้เริ่มต้นไปแล้ว ส่วนลดส่งเสริมการใช้งานต่อจะถูกนำไปใช้เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคมแทน




