Các bước hủy đăng ký
Để hủy, hãy truy cập Cài đặt → Đăng ký. Trong phần "Gói hiện tại", nhấp vào nút Hủy gói.
Một hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện và bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ lý do hủy, hãy chọn phương án tương ứng để tiếp tục.
Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn có thể nhận được phiếu giảm giá giữ chân khách hàng. Nếu bạn nhấp vào nút "Chấp nhận ưu đãi", đăng ký của bạn sẽ bị hủy, nhưng bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá này cho kỳ thanh toán tiếp theo.
Nếu bạn vẫn không muốn chấp nhận mức giảm giá, bạn có thể nhấp vào nút "Không, cảm ơn, vẫn cứ hủy" bên dưới để tiếp tục quy trình hủy.
Khi bạn chọn "Không, Cảm ơn, Vẫn Cứ Hủy", bạn sẽ bước vào bước xác nhận cuối cùng. Tại đây, bạn có thể xem những gì sẽ xảy ra nếu hủy đăng ký và quyết định có giữ lại hay không. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, bạn có thể nhấp vào nút "Hủy lệnh hủy".
Việc hủy của bạn khi đó đã được xác nhận, và đăng ký của bạn sẽ bị hủy vào cuối kỳ thanh toán hiện tại. Đồng thời, chúng tôi sẽ thêm một phiếu giảm giá giữ chân khách hàng vào tài khoản của bạn, phiếu này sẽ tự động áp dụng nếu bạn đăng ký lại gói hàng tháng trong vòng một năm.
Sau khi hủy, đăng ký của bạn vẫn tiếp tục có hiệu lực đến hết chu kỳ thanh toán hiện tại — bạn sẽ không bị tính phí again sau đó.
Lưu ý: Nếu bạn đang dùng gói hàng tháng, việc hủy sẽ đặt lại chuỗi ưu đãi của chương trình khách hàng thân thiết của bạn.
Điều gì xảy ra sau khi hủy
Các mô hình của bạn vẫn an toàn — tất cả các mô hình bạn đã tạo khi dùng gói trả phí vẫn có sẵn để tải xuống, ngay cả sau khi đăng ký của bạn hết hạn
Bạn có thể đăng ký lại bất cứ lúc nào — chỉ cần quay lại Cài đặt → Đăng ký bất cứ khi nào bạn sẵn sàng
Bằng việc hủy đăng ký, bạn đang chấm dứt gia hạn tự động của chu kỳ thanh toán. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có quyền truy cập các tính năng của gói cho đến hết chu kỳ thanh toán đang hoạt động. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính phí cho bất kỳ lần gia hạn nào nữa.
Khi đăng ký của bạn hết hạn, số credits của bạn sẽ trở về mức 100 credits mỗi tháng như trong gói miễn phí, và chỉ có các tính năng giới hạn vốn có của gói đó. Mọi credits chưa sử dụng từ gói đăng ký trước của bạn sẽ không được chuyển sang, vì những credits đó chỉ khả dụng khi bạn đang dùng gói trả phí.
Câu hỏi thường gặp
1. Tại sao tôi vẫn bị tính phí sau khi hủy đăng ký?
Nếu bạn hủy vào hoặc rất gần ngày gia hạn, có thể chu kỳ thanh toán đã được tạo ở phía chúng tôi trước khi lệnh hủy của bạn có hiệu lực. Đây là khoảng trống thời gian trong việc đồng bộ giữa hai hệ thống, và rất tiếc chúng tôi không thể ngăn chặn điều này từ phía mình.
Ví dụ, nếu đăng ký của bạn gia hạn vào ngày 24 hàng tháng và bạn hủy vào ngày 24 tháng 5, bạn vẫn có thể bị tính phí cho chu kỳ đó (24 tháng 5 – 24 tháng 6) — vì việc gia hạn đã được xử lý tại thời điểm hủy.
Để tránh điều này, chúng tôi khuyên bạn nên hủy một hoặc hai ngày trước ngày gia hạn thay vì hủy đúng vào ngày đó. Nếu bạn bị tính phí ngoài ý muốn, hãy liên hệ support@meshy.ai trong vòng 5 ngày kể từ lúc bị tính phí, và chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn để hoàn tiền.
2. Tôi có được hoàn tiền khi hủy đăng ký không?
Không. Việc hủy đăng ký sẽ chấm dứt gia hạn tự động của chu kỳ thanh toán hiện tại — nhưng không kích hoạt hoàn tiền.
3. Tại sao tôi nhận được ưu đãi giữ chân khách hàng khi hủy, nhưng vẫn bị tính phí đầy đủ?
Nếu bạn hủy đúng vào ngày đăng ký gia hạn, phiếu giảm giá giữ chân khách hàng thường sẽ được áp dụng bắt đầu từ chu kỳ thanh toán tiếp theo — chứ không phải chu kỳ vừa bắt đầu.
Ví dụ, nếu đăng ký của bạn gia hạn vào ngày 5 hàng tháng và bạn hủy vào ngày 5 tháng 7, khoản phí vào ngày 5 tháng 7 vẫn sẽ theo giá thông thường, vì chu kỳ thanh toán đó đã bắt đầu. Mức giảm giá giữ chân khách hàng thay vào đó sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 5 tháng 8.




